ZtvPhone – Ứng dụng Hỗ trợ giải trí đa phương tiện trên Tivi sử dụng điện thoại điều khiển hay nhất hiện nay

0
281
Giao diện của ZtvPhone

Nếu các bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình một ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Miễn phí, nhanh chóng, giao diện thân thiện dễ dùng, có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng điều khiển, tìm kiếm nội dung và video, tạo danh sách phát ngay trên ứng dụng… thì ứng dụng ZtvPhone là ứng dụng tốt nhất cho lựa chọn của bạn.

Ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện ZtvPhone là ứng dụng do công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nghiên cứu và phát triển theo nhu cầu của khách hàng , ứng dụng Hỗ trợ giải trí đa phương ZtvPhone sử dụng điện thoại để điều khiển, tìm kiếm nội dung và video trên  YouTube, tìm kiếm bằng voice hoặc bàn phim trên điện thoại, chọn bài, lưu danh sách video theo list để dễ dàng cho bạn và nhất là hoàn toàn Miễn Phí.

Ngoài ra, tính năng độc đáo nhất của ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương ZtvPhone là hỗ trợ nhiều người sử dụng, ZtvPhone là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng cho phép nhiều người sử dụng cùng nhau kết nối vào tìm kiếm và tạo danh sách video mà không có sự khó khăn nào cả,  ZtvPhone giúp cho mọi người có thể chọn video mà mình muốn xem một cách dễ dàng, không cần phải chờ đợi người này làm xong rồi mới tới mình. ZtvPhone ứng dụng kết nối mọi người lại với nhau.

Ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện ZtvPhone là ứng dụng hoàn toàn miễn phí ( tính đến thời điểm này ). Với nguồn bài hát khổng lồ trên Youtube sẽ biến chiếc Tivi nhà bạn thành một đầu hát karaoke hay rạp chiếu phim, phòng trà thực thụ. Bạn hoàn toàn dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Ứng dụng chia thành hai bộ phận tuy riêng biệt và lại hòa với nhau làm một giống như đúng tên gọi của ứng dụng. Với trình phát ứng dụng ZtvPlus được cài đặt trên thiết bị Tivi bạn có thể thao tác tìm kiếm, lựa chọn nội dung hay video, tạo danh sách, tăng giảm âm lượng, chọn độ phân giải…và còn nhiều thứ nữa. Bộ phận thứ hai là ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện ZtvPhone để cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Hai bộ phận này có thể ghép đôi với nhau thông qua mã số ghép đôi để biến chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thành một màn hình cảm ứng để thực hiện các thao tác y như trên trình phát nằm trên Tivi. Kết luận là chỉ với hai ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện  này bạn đã có thể thoải mái xem những chương trình, video ca nhạc, phim hoạt hình ….. mà bạn yêu thích ngay trên chính Tivi của mình.

Hiện nay ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện ZtvPhone đã có mặt trên CH Play của Android  và trên App Store của IOS và tất cả các dòng Smart Tivi của công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã được tích hợp sẵn ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện ZtvPhone và ZtvPlus độc đáo này. Nhanh chân đến ngay với Smart Tivi Viettronics Thủ Đức để trải nghiệm những giây phút tuyệt vời ấy nhé. Kết nối cảm xúc mọi người lại gần nhau hơn.

ZtvPhone đã có mặt trên CH Play của Android  và trên App Store của IOS

Một số hình ảnh của ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện ZtvPhone.

Giao diện của ZtvPhone
Thanh menu của ứng dụng ZtvPhone
Giao diện màn hình chính của ZtvPlus

Giao diện phát video chính của ZtvPlus

Theo Viettronics Thủ Đức

Bình luận

comments